Cẩm nang tủ mạng

Banner
Tìm kiếm
Để các bạn dễ hình dung về tủ rack 42U, chúng tôi giới thiệu các thông số chính của tủ 42U.
Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những thông số kỹ thuật cơ bản của tủ rack 12u như: kích thước, màu sắc để các bạn dễ hình dung và lựa chọn ...
Thông số kỹ thuật TỦ MẠNG, TỦ RACK 6U FAMRACK F-CLASS D400
Khi nhu cầu sử dụng các thiết bị điện, viễn thông trong các hộ gia đình, các quán cà phê ngày càng gia tăng thì yêu cầu có nơi chứa đựng gọn gàng, khoa học các thiết bị đó là rất cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu này tủ rack chính là sự lựa chọn số 1. Tùy theo số thiết bị nhiều hay ít mà bạn có thể lựa chọn tủ thích hợp nhé. Famrack gợi ý cho bạn một số loại tủ rack sau:
Trước khi lắp đặt tủ rack cho hệ thống thông tin , ngoài việc lựa chọn kích cỡ tủ thì điều tiếp theo là chúng ta sẽ tìm những giải pháp chống nóng cho tủ để đảm bảo cho độ bền của thiết bị và máy chủ bên trong tủ rack
Tìm hiểu về Patch Panel AMP
Dây mạng Lan là dây truyền tải tín hiệu Internet wifi mà hiện nay chúng ta thấy hầu hết trong các hộ gia đình, công ty
Tủ rack, tủ mạng một phần tất yếu của trung tâm dữ liệu Hệ thống trung tâm dữ liệu ngày càng phát triển, cụ thể nhất chính là sự ra đời của các thế hệ máy chủ và thiết bị mạng tăng cao với mật độ dày đặc kéo theo đó làm tăng nhanh số lượng, mật độ của thiết bị bên trong tủ rack và mức tiêu thụ năng lượng của hệ thống.
Tủ Rack treo tường có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng. Với loại khung hở, Tủ Rack treo tường được lựa chọn dựa vào chiều cao và chiều sâu của thiết bị.
Thông số kỹ thuật của tủ rack, tủ mạng 10U D400
 Về đầu trang
Trang 1 2  >> 
laptop
Thống kê

Lượt truy cập:  37,276,695

Trực tuyến:  30

Quảng cáo
CABLE MẠNG