Tai nghe Jabra

Tìm kiếm
Trang 1 2 3  >> 

 

 

Jabra là thương hiệu sở hữu bởi tập đoàn GN Netcom, Đan Mạch và có hơn 140 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp giao tiếp không dây. Jabra là nhãn hiệu hàng đầu với các dòng sản phẩm tai nghe không dây cho các sản phẩm di động và các loại tai nghe khác cho các trung tâm liên lạc và văn phòng. Gần đây Jabra cho ra mắt một số mẫu loa di động rất trẻ trung và ấn tượng.

Jabra ra đời từ tài năng và nhiệt huyết của ông trùm công ty Great Northern Telegraph Company (GN) năm 1869, ngài C.F. Tietgen. Với bề dày lịch sử và thành tích trải dài từ 1872 đến nay, Jabra sở hữu các cột mốc quan trọng trong công nghệ điện tín cũng như các thành quả trên lĩnh vực truyền sóng liên lạc.

Trong 100 năm hoạt động từ 1869-1969, Jabra có những bước tiến đáng kể. Từ thiết bị trợ thính thô sơ Danavox cho đến các thiết bị tai nghe bluetooth cao cấp, Jabra từng bước khẳng định mình trên con đường công nghệ với các phát minh dựa trên kỹ thuật tiên tiến và hữu ích.

Năm 2000, công ty GN Netcom chính thức sở hữu thương hiệu Jabra, đánh dấu bước tiến mạnh mẽ cho thời kỳ phát triển của các thiết bị tai nghe không dây. Hiện nay Jabra đang có mức lợi tức khổng lồ 2 tỷ DKK so với chỉ 100 triệu DKK vào năm 1987. Đây là một con số ấn tượng khẳng định sức mạnh của thương hiệu Jabra trên thị trường thế giới.

Jbara là sản phẩm đã thành công trong công nghệ loại bỏ tiếng ồn và đã có những sản phẩm tai nghe Blutooth đầu tiên có những tính năng vượt xa hơn trong ngành âm thanh. Với slogan "Making Life Sound Better", đã đưa những sản phẩm Jabra gần hơn với người tiêu dùng, bạn có thể tận hưởng âm thanh một cách tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn.

 

Sản phẩm tai nghe Jabra chính hãng

 

Những sản phẩm tai nghe Jabra luôn truyền được những cảm hứng cho khách hàng của mình qua một chất lượng âm thanh tuyệt vời sống động. Trong công việc, Jabra sẽ giúp bạn có một chất lượng âm thanh đàm thoại trong trẻo, giúp bạn tập trung hơn trong giao tiếp. Về giải trí, bạn sẽ đắm chìm trong không gian âm nhạc dù bất cứ nơi nào, âm thanh chân thật sẽ giúp bạn cảm nhận nguyên vẹn cảm xúc một bài hát. Vì thế tai nghe Jabra là một sản phẩm bạn nên tìm đến và sở hữu lấy nó ngay để có trải nghiệm tuyệt vời.

 

Mua tai nghe Jabra chính hãng ở đâu?

 

Nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm Jabra chính hãng thì bạn hãy đến với w.fam.vn để có những trải nghiệm sản phẩm thú vị. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng tại trung tâm bảo hành của hãng tại Việt Nam.

  

Trang chủ nhà sản xuất:     w.apac.jabra.com

Thông tin địa điểm bán hàng 

Công ty cổ phần công nghệ & Thương mại quốc tế FAM

Địa chỉ: số 57, phố Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q.uận Đống Đa, TP. Hà Nội.

·        Tel : 0243.513.0767                                     * Hot line : 083.868.3388

·        Email : fam6699@gmail.com                                           * Web.fam.vn

·        Zalo : 083.868.3388                                                         * Facebook.com/fam.vn  

 

Sắp xếp theo: laptop  Tên sản phẩm  laptop laptop  Giá sản phẩm  laptop Mới nhất Xem nhiều nhất
Hãng khác    
Hãng khác
Giá có VAT: 3.650.000 VND
Hãng khác  
Hãng khác    
Hãng khác
Giá có VAT: 3.100.000 VND
Hãng khác  
Hãng khác    
Hãng khác
Giá có VAT: 4.200.000 VND
Hãng khác  
laptop  Về đầu trang
Trang 1 2 3  >> 

laptop
Thống kê

Lượt truy cập:  44,203,243

Trực tuyến:  10

Quảng cáo