Banner
Tìm kiếm
Dell Inspirion 17 7000: Thiết kế tuyệt vời, hiệu suất mạnh
Inspirion 17 7000 được xem là dòng laptop 2 trong 1 cao cấp nhất hiện nay của Dell với màn hình lên đến 17,3 inch.

 Tình trạng doanh thu giảm sút của hãng điện thoại di động Sony dường như đang có dấu hiệu phục hồi. Sau khi trải qua thời gian dài trong việc theo đuổi lợi nhuận, Sony Mobile gần đây đã báo cáo lợi nhuận tương đối nhỏ nhưng đáng chú ý trong quý 2 năm 2016.

Theo báo cáo gần đây của công ty, trong quý 2 năm nay, Sony Mobile đã thu 0,4 tỷ Yên (tương đương 3,82 triệu USD theo tỷ giá chuyển đổi hiện tại) lợi nhuận.

 Sony Mobile có dấu hiệu phục hồi doanh số trong quý 2 - 1

Trong vài năm qua, bộ phận di động của Sony đã trải qua một sự thay đổi chiến lược. Thay vì cố gắng để đánh bại Apple và Samsung trong các cuộc đua số hóa, Sony Mobile đã sắp xếp hợp lý hoạt động kinh doanh và giảm đáng kể chi phí. Tuy nhiên, lợi nhuận này không phản ánh hiệu quả hoạt động thương mại thực sự của Sony Mobile Communications. Thay vào đó, tỷ giá thị trường của đồng yên Nhật Bản cũng trợ giúp một phần trong khoản tăng nhỏ của Sony.

Các dòng sản phẩm mới Sony Xperia X khi đã thay thế các dòng Xperia Z được đánh giá cao nhưng không hiệu quả về tài chính. Bên cạnh đó, mặc dù Sony đã từ bỏ phần lớn thị trường Mỹ, tuy nhiên các “chiến binh” mới như điện thoại Xperia X đã sẵn sàng mở ra một tương lai mới tốt đẹp hơn tại thị trường này.

Gửi qua mail Bản in