Banner
Tìm kiếm
Lenovo ThinkPad X1 siêu mỏng chính thức xuất hiện
Lenovo hôm nay đã chính thức công bố sự xuất hiện của chiếc MTXT siêu mỏng và nhẹ của mình mang tên ThinkPad X1.

Lenovo ThinkPad X1 siêu mỏng chính thức xuất hiện


Sau khá nhiều lần lộ thông tin và đoạn quảng cáo, Lenovo hôm nay đã chính thức công bố sự xuất hiện của chiếc MTXT siêu mỏng và nhẹ của mình mang tên ThinkPad X1. Với trọng lượng chỉ khoảng 1,6kg và mỏng 17mm (chỗ mỏng nhất), X1 là sản phẩm mỏng nhất trong dòng máy ThinkPad của Lenovo, xứng đáng là đối thủ của Apple MacBook Air.


Lenovo ThinkPad X1 có kích cỡ màn hình 13"3, panel chiếu sáng nền đèn LED. Như đã biết trước đây, màn hình của X1 có khả năng chống xước và va đập với kính

Gorilla Glass

. X1 có thiết kế đặc trưng của dòng máy ThinkPad, trước đây thuộc quyền sở hữu của IBM. Bên cạnh bàn rê chuột nút chìm thì máy tính mới của Lenovo cũng có con trỏ màu đỏ truyền thống ở bàn phím chống tràn với hai nút bấm ở phía trên bàn rê.Tính năng RapidCharge (sạc nhanh) cũng có mặt trên ThinkPad X1, cho phép người dùng sạc máy nhanh hơn tới 2,5 lần so với các máy tính truyền thống. Lenovo cho biết với công nghệ RapidCharge, máy có thể sạc 80% chỉ trong vòng 30 phút. Lenovo RapidCharge sử dụng pin với cell cho phép sạc 1000 lần, hoặc khoảng 3 năm (dùng thường xuyên).Về cấu hình, máy được nhà sản xuất trang bị cho BXL Intel Sandy Bridge Core i3/i5/i7, RAM lên tới 8GB, card đồ họa Intel tích hợp, ổ SSD từ Intel, cài sẵn Windows 7, kết nối WiFi, Bluetooth và loa với công nghệ Dolby Home Theater v4.Lenovo hiện đã bắt đầu bán ra ThinkPad X1 với giá khởi điểm là 1399USD cho phiên bản cấu hình tiêu chuẩn.

Nguồn: TC Magazine, Electronista
Gửi qua mail Bản in