Tin công nghệ

Banner
Tìm kiếm
Hướng Dẫn Cách MuaTủ Rack,Tủ Mạng từ 6u đến 42u đúng cách.FAM RACK chuyên sản xuất và phân phối tủ mạng, tủ rack và các thiết bị tủ mạng chất lượng, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tại TP. Hà Nội
So với phiên bản 2018, Mi Notebook Pro 15.6 inch mới đi kèm với một vài cải tiến nhỏ, chủ yếu là nâng cấp lên vi xử lý Intel thế hệ thứ 8 và bổ sung thêm các tùy chọn cấu hình khác.
Mạng xã hội Google+ chính thức bị khai tử
Thiết kế đồ họa là công việc yêu cầu cao về mức hiển thị màu sắc, độ nét hay tỷ lệ màn hình. Loạt màn hình cao cấp UtraWide và GraphicDesign được hãng điện tử LG ra mắt gần đây chính là lựa chọn lý tưởng cho dân đồ họa trong năm 2019.
52% người dùng cho biết thiết kế là yếu tố tiên quyết khi lựa chọn một chiếc laptop, 41% chú trọng về hiệu năng. Còn đối với doanh nghiệp, bảo mật luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu.
Tủ rack, tủ mạng một phần tất yếu của trung tâm dữ liệu Hệ thống trung tâm dữ liệu ngày càng phát triển, cụ thể nhất chính là sự ra đời của các thế hệ máy chủ và thiết bị mạng tăng cao với mật độ dày đặc kéo theo đó làm tăng nhanh số lượng, mật độ của thiết bị bên trong tủ rack và mức tiêu thụ năng lượng của hệ thống.
 Về đầu trang
laptop
Thống kê

Lượt truy cập:  37,276,638

Trực tuyến:  26

Quảng cáo
CABLE MẠNG