Cung cấp thiết bị tin học – văn phòng, pc, laptop, tủ mạng, tủ rack, thiết bị mạng

Banner
Tìm kiếm
Báo giá Tủ Rack, Tủ Mạng 6U 10U 12U 15U 20U 27U 32U 36U 42U sâu D450 D500 D600 D800 D1000 giá rẻ nhất. Uy tín chất lượng lâu năm. Tìm đại lý phân phổi tủ rack tủ mạng thương hiệu Fam rack trên toàn quốc.
Mẫu laptop mới của Asus chỉ mỏng 11,9mm, đồng thời nhẹ hơn máy tính xách tay nhẹ nhất của Apple là MacBook.
iPhone 5C được cho là sản phẩm vừa mang đến sự mới lại nhưng vẫn giữ được sự quen thuộc với cấu hình phần cứng giống với iPhone 5 nhưng được thiết kế trẻ trung hơn, năng động hơn và mức giá thấp hơn.
iPad đang là máy tính bảng phổ biến nhất trên thế giới. Bên cạnh những tính năng của một máy tính bảng thông thường, iPad cũng ẩn chứa hàng loạt những tính năng đặc biệt mà ít ai có thể nghĩ đến.
iPad Air là chiếc iPad thế hệ thứ 5 của Apple, máy có rất nhiều nâng cấp so với iPad 4, đặc biệt là tốc độ xử lý vượt trội với chip A7 và ngoại hình siêu mỏng, siêu nhẹ.
Bạn đang triển khai hệ thống tủ rack cho văn phòng hoặc nhà hát, chúng tôi xin có một số đề xuất hữu ích để giúp cho kế hoạch của bạn tiến hành thuận lợi.
Nếu được hỏi về một thương hiệu điện thoại đang tạo được sức hút với mọi người hiện nay thì chắc chắn không ai khác chính là Apple. Những chiếc iPhone của Apple luôn chiếm được cảm tình rất lớn của người dùng kể từ khi phiên bản đầu tiên ra đời cho đến những chiếc iPhone 4, iPhone 4S hay iPhone 5 hiện nay. Tuy nhiên nếu bạn đang có ý định muốn sở hữu một chiếc iPhone 4, iPhone 4S hay iPhone 5 thì chúng tôi sẽ lưu ý cho các bạn một vài điều trước khi mang những thiết bị này về nhà
Số lượng người dùng iPhone đang ngày một tăng lên kể từ khi siêu phẩm iPhone 4 của Apple được bày bán rộng rãi. Phải nói rằng, sức hút của những chiếc điện thoại iPhone rất khó cưỡng lại. Tuy vậy, người dùng iPhone và đặc biệt là iPhone 4 không phải ai cũng biết hết những mẹo vặt dành cho thiết bị di động này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến người dùng những mẹo vặt hữu ích khi sử dụng iPhone 4.
Apple nổi tiếng với những tuyệt chiêu thu hút mọi người bằng những công nghệ mới nhất, thông minh nhất, chất lượng nhất. iPhone 4 là một trong những phiên bản iPhone mới nhất của Apple sau khi cho ra đời các phiên bản iPhone 3, 3GS…
Hai chiếc smartphone HTC One S và iPhone 4S là hai thiết bị di động có rất nhiều điểm giống nhau. Giá thành của hai thiết bị này trên thị trường cũng đang tương đương nhau. Dưới đây là một vài so sánh chi tiết giữa 2 thiết bị smartphone này.
 Về đầu trang
Trang 1 2 3 4  >> 
laptop
Thống kê

Lượt truy cập:  36,094,116

Trực tuyến:  75

Quảng cáo
tủ camera
TP link
tủ chống ẩm
CABLE MẠNG
điều hòa
ip phone